Địa chỉ khám viêm gan B uy tín

  19/06/2015  10:25

Khám viêm gan B là điều vô cùng cần thiết đối với những người sống cùng người mắc bệnh viêm gan B, quan hệ tình dục với người mắc bệnh, vv… Tuy nhiên, bạn cần tìm địa chỉ khám viêm gan B uy tín, để có kết quả chẩn đoán chính xác và từ đó được tư ván điều trị kịp thời (nếu có bệnh).

Với sự đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Gan mật giỏi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ khám viêm gan B uy tín cũng như các bệnh lý gan mật khác.

1. Cơ sở vật chất và thiết bị máy móc hiện đại

kham-chua-benh-ap-xe-gan-o-dau-uy-tin (4)

Bệnh viện Thu Cúc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và thiết bị y khoa hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc khám và chữa bệnh.

Để trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thống các bệnh viện ngoài công lập, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh thiết bị y khoa hiện đại, không gian bệnh viện được thiết kế khang trang, tiện nghi, giúp quá trình khám, chữa bệnh trở nên thoải mái, nhẹ nhàng.

2. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám Chuyên khoa Gan mật giỏi

bs-nguyen-xuan-thanh

PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành.

Bệnh viện Thu Cúc gồm nhiều chuyên khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sỹ giỏi. Đối với chuyên khoa Gan mật, chịu trách nhiệm chính là PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, từng giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103. Ông đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virut.

3. Dịch vụ khám, chữa bệnh chu đáo, thân thiện

xet-nghiem-mau (3)

Xét nghiệm máu để đo các chỉ số HBsAg, HBsAb, vv… giúp chẩn doán viêm gan B.

Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng khám chữa bệnh trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình,

Chi phí khám viêm gan B cũng như các bệnh lý khác tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

Để được tư vấn thêm về bệnh viêm gan B, hoặc đặt lịch khám viêm gan B tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ 0904 970 909 hoặc tổng đài 1900558896/024.383.55555.

.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.