BV Thu Cúc hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội

  16/08/2017  16:18

Ngày 16/8/2017, bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội. Theo đó, khách hàng khi đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc qua hệ thống tổng đài 1900558896 sẽ được hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà khi cần thiết.

BV Thu Cúc hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại tiện ích cho khách hàng, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi khi thăm khám, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi khách hàng đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 558896.

Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà

Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà

Xét nghiệm máu là chỉ định quan trọng trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Để có kết quả chính xác nhất, các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh cần nhịn ăn trước 4-6 tiếng trước khi lấy máu xét nghiệm. Chính vì thế lấy máu buổi sáng là hợp lý nhất. Hơn nữa việc lấy máu buổi sáng thì người đi khám sẽ có kết quả ngay trong ngày để tiếp tục thực hiện các thao tác thăm khám tiếp theo.

Chính vì vấn đề này mà hầu hết các bệnh viện đều quá tải vào buổi sáng khiến nhiều người nhịn đói lâu chờ đợi đến lượt lấy máu thậm chí còn thêm mệt mỏi. Ngoài ra, sau khi lấy máu, khách hàng sẽ phải ngồi chờ đợi kết quả xét nghiệm 1-2h để tiếp tục thăm khám.

Thấu hiểu những khó khăn trở ngại của khách hàng, bệnh viện Thu Cúc triển khai dịch vụ hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội. Chỉ với một cuộc gọi đăng ký qua tổng đài 1900 55 88 96, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên là những người có kiến thức y khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn về những vấn đề sức khỏe và những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe bạn đang gặp phải.

Như vậy, chỉ với 1 cuộc gọi đơn giản khách hàng sẽ không cần phải vất vả dậy sớm tới bệnh viện, thoải mái thu xếp công việc gia đình, cơ quan. Việc lấy mẫu xét nghiệm sẽ được kỹ thuật viên y tế của bệnh viện tới hỗ trợ tận nhà. Khi khách hàng tới bệnh viện để khám thì kết quả xét nghiệm đã có, không phải đi lại nhiều và chờ đợi lâu, có thể đến khám vào buổi chiều cũng rất thuận tiện.

Tiện ích nhân đôi – Giá thành và chất lượng dịch vụ không đổi

Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được triển khai thực hiện với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng:

Kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm tới tận nhà lấy mẫu xét nghiệm

bv-thu-cuc-ho-tro-lay-mau-xet-nghiem-tai-nha-o-ha-noi-2

Đội ngũ kĩ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Theo đúng lịch hẹn, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tới nhà lấy mẫu xét nghiệm an toàn và chuẩn xác.

Mẫu xét nghiệm được bảo quản và vận chuyển theo đúng quy định an toàn sinh học

Mẫu xét nghiệm được bảo quản trong 3 lớp (ống nghiệm, hộp nhựa và hộp đá khô). Sau đó được vận chuyển về bệnh viện để tiến hành xét nghiệm theo đúng quy định chuyên ngành an toàn sinh học, với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

Đơn vị Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ xét nghiệm chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đọc các kết quả chính xác hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Liên hệ 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Khám, điều trị với Giáo sư Gan mật hàng đầu
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại
Áp dụng Bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
Chi phí thăm khám hợp lý    
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.